title

Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên thăm, chúc Tết Đại lão Hòa thượng Thích Trí Quảng
Thứ hai, 05/02/2024, 03:34 SA
Cỡ chữ Màu chữ image

Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên thăm, chúc Tết Đại lão Hòa thượng Thích Trí Quảng

Chiều 4-2, đoàn đại biểu TP.HCM do Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Đại lão Hòa thượng Thích Trí Quảng.

Đoàn đại biểu chụp ảnh cùng Đại lão Hòa thượng Thích Trí Quảng - Ảnh: THÀNH ỦY TP.HCM

 

Tham gia cùng đoàn chúc Tết có Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi, Phó bí thư thường trực Thành ủy Nguyễn Hồ Hải cùng các lãnh đạo ban, ngành, Văn phòng Thành ủy.

Bày tỏ tình cảm trân trọng, Bí thư Nguyễn Văn Nên chúc Đại lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ Hội đồng Chứng minh kiêm Giám luật Giáo hội Phật giáo Việt Nam, đón một năm mới an lành, mọi điều tốt đẹp.

Theo ông Nên, những thành tựu của việc phát triển kinh tế xã hội cả nước nói chung và TP.HCM nói riêng có sự nỗ lực, đoàn kết, chung sức đồng lòng của hệ thống chính trị và sự tham gia của khối đại đoàn kết toàn dân tộc. 

Trong đó Giáo hội Phật giáo Việt Nam nói chung, Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP.HCM nói riêng, các chư tăng, phật tử tham gia đóng góp cho TP, đất nước phát triển.

Bí thư Thành ủy TP gửi lời cảm ơn chân thành đối với Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Hội đồng Chứng minh và Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam cùng Đại lão Hòa thượng Thích Trí Quảng trong năm qua có những hoạt động thiết thực, hiệu quả.

Chia sẻ một số kết quả TP.HCM đạt được trong tháng đầu năm 2024, Bí thư Thành ủy TP cho rằng dù có chuyển biến khá hơn năm 2023 nhưng vẫn còn nhiều thách thức từ bên ngoài và những khó khăn từ bên trong. Do đó cần ra sức thích ứng linh hoạt, nỗ lực, không chủ quan. 

TP đã triển khai kế hoạch ngắn hạn, tiếp tục các kế hoạch trung và dài hạn để xây dựng TP đúng với tầm vóc, vị trí cả nước kỳ vọng.

TP mong muốn nhận sự hỗ trợ, chia sẻ, đồng lòng, chung tay góp sức của Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP.HCM, sự ủng hộ của Đại lão Hòa thượng Thích Trí Quảng đóng góp cho sự phát triển trong thời gian tới.

Cảm ơn Bí thư Thành ủy TP.HCM cùng đoàn đại biểu, Hòa thượng Thích Trí Quảng cho biết luôn quan tâm, theo dõi các hoạt động của TP, những kết quả trên cho thấy đồng bào TP.HCM rất cảm thông, chia sẻ cùng đất nước và TP.

Thời gian tới Giáo hội Phật giáo Việt Nam tiếp tục chung tay đóng góp cùng TP.HCM chăm lo, từng bước nâng cao đời sống của người dân, nhất là người dân có cuộc sống còn khó khăn.

https://tuoitre.vn/bi-thu-thanh-uy-nguyen-van-nen-tham-chuc-tet-dai-lao-hoa-thuong-thich-tri-quang-20240204194043526.htm

CẨM NƯƠNG

Số lượng lượt xem: 834